Get Adobe Flash player

BIỆN PHÁP DIỆT TRỪ BỌ ĐẬU ĐEN

Trong những năm gần đây cứ vào thời điểm cuối mùa nắng, đầu mùa mưa thường xuất hiện \"bọ đậu đen\" (giống như hạt đậu đen) bay vào nhà dân và trường học tại các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương (các xã trong huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Tân Uyên và Phú Giáo) với mật số rất cao. Tuy không gây tác hại cho sinh hoạt của con người và vật nuôi, vì bọ đậu đen gây cảm giác rất khó chịu, làm hoang mang, lo sợ cho mọi người.

Đọc thêm 

9 Cách diệt chuột hữu hiệu

1) Diệt chuột bằng mẹo: Chôn một cái chai không đáy vào tường, sao cho miệng đáy chai phải ngang bằng hoặc thấp hơn tường để ở góc tường làm thành một cái hang. Khi chuột vào phòng vì không có chỗ nấp nó sẽ chui vào cái ” hang“ này. Nếu chuột to chui vào rồi thì không thể quay ra được, còn chuột bé thì quay ra được nhưng không có cách nhảy ra, 

Đọc thêm 

- Dịch vụ diệt chuột của Bảo Tín sử dụng nhiều biện pháp diệt chuột để làm tăng khả năng diệt sạch chuột ở mức cao nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu và độ an toàn cho con người mà Bảo Tín sẽ áp dụng các biện pháp khác nhau như: dùng bẫy sập, dùng bẫy keo, dùng thuốc chuột...

Đọc thêm 

1) Pha thuốc cho đặc để muỗi… nhanh chết

       Phố Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) vốn nổi tiếng với hàng loạt đại lý bán dụng cụ y tế, dược phẩm. Nay con phố này lại trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân khi tìm tới mua thuốc diệt muỗi. Tại cửa hàng số 29B, khi phóng viên hỏi thuốc phun diệt muỗi, bà chủ tên N. nhanh nhảu mang ra hai loại thuốc bột và thuốc nước. Chưa kịp hỏi về giá cả, công dụng và cách thức sử dụng, bà đã vội đon đả: “Diệt ruồi, muỗi, gián… chết tất! Yên tâm, từ ngày có dịch, nhiều gia đình, cơ quan toàn tới đây mua thuốc này thôi, hiệu nghiệm lắm!”. Hỏi về cách thức sử dụng thì bà nói gọn lỏn: “Cứ đọc kỹ hướng dẫn thì rõ, đơn giản thôi mà!”. Gặng hỏi thêm về cách thức phun, bà chủ dặn: “Không nhất thiết phải theo công thức pha như hướng dẫn đâu. Nếu nhà nhiều muỗi thì pha đặc hơn cho nó nhanh chết”.

Đọc thêm 

Cách đuổi diệt côn trùng trong nhà
Tiết trời mùa hè nóng nực rất thích hợp cho các loại côn trùng như gián, kiến, ruồi... phát triển. Bạn có thể diệt chúng bằng các loại thuốc diệt côn trùng có bán tại các cửa hàng chuyên bán các loại thuốc này. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các cách đơn giản để xử lý một số loại côn trùng trong nhà. Sau đây là một số cách đơn giản để diệt chúng:

Đọc thêm 

Phun thuốc diệt côn trùng 
• Đối tượng khách hàng của dịch vụ:
- Hộ gia đình người Việt và người nước ngoài tại Việt Nam,...
- Văn phòng nhỏ.

Đọc thêm 

1) Nguy Cơ Của Muỗi Và Các Loại Côn Trùng Khác 
  
 Việt Nam là nước có khí hậu 4 mùa, thay đổi thường xuyên, tạo điều kiện cho các loại côn trùng phát triển sinh sôi. Đặc biệt là tại các thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi liên tục, nóng lạnh thất thường, các điều kiện về khí hậu đã trở thành một môi trường sống lý tưởng của muỗi,ruồi,  côn trùng...

Đọc thêm 

1) Tác hại của loài kiến

- Truyền bệnh tiêu chảy.
- Nọc độc của chúng gây ngứa, mẩn…
- Gây dị ứng với những người mẫn cảm.

Đọc thêm 

Ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca Domestica, sống rất gần gũi với loài người trên thế giới. Chúng thường được tìm thấy ơ những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải. Ruồi nhà ăn thực phẩm của người và chất thải vì thế chúng có thể mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh khác nhau nhả tiêu chảy, nhiễm trùng gia và mắt.

Đọc thêm 

 

Mùa mưa đã đến, là cao điểm sinh sôi nẩy nở của loài gián. Do môi trường bị xáo trộn vì các dòng chảy trong cống rãnh cũng như trên bề mặt các khu dân cư, nên lũ gián cứ nháo nhào chui ra từ các hố ga và đường ống thoát nước của các hộ gia đình chúng ta. Trong bữa ăn hoặc trong giấc ngủ ngon mà bị sự quấy rầy của lũ gián đúng là thảm họa vô cùng khó chịu đối với chúng ta. Bình xịt diệt côn trùng là chọn lựa tức thì để trừng trị đích đáng lũ gián. Dư âm là chúng ta sẽ bị ngạt thở khó chịu vì hóa chất còn lũ gián thì chạy lung tung khắp xó xỉnh trong nhà cả buổi mới chết. Sau cùng là gia chủ phải mất công vệ sinh đi thu gom dọn dẹp tử thi lũ gián.

Đọc thêm 

Gọi cho Bảo Tín để có các giải phát diệt muỗi

                               Hãy để khách hàng của bạn Thưởng thức Sự An Tâm Một lần nữa

                                                                         Dịch vụ diệt muỗi
Các biện pháp thông dụng như sau :
Cách 1 : Dùng lưới nhỏ hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Khống chế trứng, bọ gậy, san lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng trong các dụng cụ tồn lưu nước như chai, lọ, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trường muỗi sinh sống.

Đọc thêm 

Cách Diệt Bọ Chét      

Bọ chét là tên chung để gọi loài Siphonaptera, không có cánh. Bọ chét sống kí sinh bên ngoài nhờ hút máu của những động vật máu nóng có vú và loài chim. Có tới trên 2.200 loài bọ chét. Trong đó có những loài thường gặp là:

Đọc thêm 

Tạm Biệt Mối

    Khi nói đến mối, "ra khỏi nhà bạn" không có nghĩa là "ra khỏi tâm trí." Dấu hiệu của một sự phá hoại mối rất khó để phát hiện, mối thậm chí tạo hàng trăm đường hầm dưới nền nhà, trong khu vực chứa đồ để đạt được mục đích có đồ ăn. Đó là lý do tại sao nhận được kiểm soát Mối từ Bảo Tín hiện nay là rất quan trọng để giúp bảo vệ trước khi bị mối tấn công nhà của bạn.

Đọc thêm 

Diệt mối hiệu quả nhất khi nào?

Bạn đang băn khoăn không biết khi nào thì nên diệt mối là tốt nhất ? Bảo Tín xin tư vấn cho bạn như sau :

1- Diệt mối ngay khi phát hiện mối xông :

Khi có dấu hiệu mối xông cầu thang, mối xông tủ bếp, mối xông sàn gỗ, mối xông khuôn cửa… ở trong nhà  điều bạn nên làm là giữ nguyên hiện trạng đường mối xông, đường mối ăn để lên phương án diệt mối. Đây là thời điểm mối sinh trưởng phát triển tổ của mình chính là thời điểm diệt mối hiệu quả nhất.

Đọc thêm 

PHÒNG CHỐNG MỐI
- Trong thế giới côn trùng, Mối thuộc loài côn trùng sự tổ chức và phân công mang tính "xã hội hóa" rất cao, cùng với khả năng sinh sản vô hạn, Mối trở thành sự đe dọa lớn cho các công trình kiến trúc (công cộng, nhà ở,...), tài nguyên quốc gia (gỗ, các nguyên liệu có nguồn gốc từ gỗ,..), và ngay cả các công trình thuộc an ninh quốc gia (đê, kè, đập...). Thiệt hại do - -- - Mối gây ra cho con người là rất lớn, Mối phá huỷ nguyên vật liệu và các chi phí khắc phục, sửa chữa, thay thế.

Đọc thêm 

Diệt mối cho các tổ chức cơ quan, nhà máy

- Khi đặt vấn đề diệt và phòng mối cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại.

Trong những trường hợp trên đây, phải diệt được các tổ mối đẫ xâm nhập, sau đó mới áp dụng các biện pháp phòng.

Đọc thêm 

Trước khi thi công
- Công việc phòng mối được thực hiện trước khi thi công ,toàn bộ hay một phần của lớp đất dưới tòa nhà được xử lý thuốc là cách bảo vệ chống lại các thiệt hại do Mối dưới đất gây ra;

- Bằng cách sử dụng các máy chuyên dụng phun các hóa chất chống mối xuống đất nhằn cho thuốc thẩm thấu vào đất, , xử lý thuốc có thể thực hiện tạo hàng rào giáp vòng chân tường bên ngoài hay bên trong, toàn bộ mặt nền tòa nhà trước khi đổ bê tông hay lát gạch, .

Đọc thêm 

Diệt mối cho công trình đang sử dụng: 
• Hóa chất sử dụng:
+ Hóa chất xử lý lây nhiễm: PMC 90, PM 97 (sản phẩm của Viện KHKT Lâm nghiệp Việt Nam), Metavina 90DP (Trung tâm Nghiên cứu Phòng trừ mối) hoặc các hóa chất tương đương.

Đọc thêm 

1) Phương pháp độc quyền của Bảo Tín để giữ mối ở vị trí của họ bao gồm ba bước quan trọng.

 
+ Bước Một: Kiểm tra kỹ lưỡng
Trong chuyến viếng thăm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đánh giá tình hình duy nhất của bạn và nhu cầu cá nhân, xác định thư mục gốc của vấn đề của bạn và quy định điều trị thích hợp cho bảo vệ tối đa với sự bất tiện tối thiểu.
+ Bước thứ hai: Lập Kế hoạch bảo vệ 

Đọc thêm 

Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Côn Trùng Bảo Tín
79/4C Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0835081115 - 0986808171
Website: www.dietmoi24h.com
Email: dietmoibaotin@gmail.com