Diệt mối tận gốc tại tphcm giá rẻ

Công ty diệt mối Thành Sinh chuyên nhận diệt mối tận gốc tại TPHCM, dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất, Phương pháp sinh học an toàn cho gia đình bạn. hotline: 0933494588

dietmoitphcm diệt mối tận gốc

Mối là một trong những loài có khả năng phá hoại ngôi nhà của bạn, làm ngôi nhà của bạn trở nên mất thẩm mỹ, hỏng, gây ra những khó chịu cho bạn.

Chúng có ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn từ trong nhà đến ngoài sân, ngoài vườn… Với dịch vụ diệt mối TPHCM chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui khi mà bạn đang bực mình với những lũ mối đáng ghét

Nhiều người có một suy nghĩ sai lầm rằng loài mối bé thế thì có thể làm gì được với một ngôi nhà kiên cố mà ta mới xây? Chúng không thể xâm hại mọi thứ trong nhà của ta được. Nhưng sau một thời gian họ đã có những suy nghĩ lại về loài mối, chúng đã gây thiệt hại to lớn đên ngôi nhà của họ.

Nếu bạn có suy nghĩ như thế thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ đó bởi vì nó có thể sẽ làm ngôi nhà của bạn bị hư hỏng lúc nào không hay nếu bạn không có nhưng biện pháp phòng tránh, diệt chúng một cách hiệu quả.
Bạn thử hình dung 1 con mối nhỏ thì có thể chúng không làm gì được ngôi nhà của bạn nhưng nếu như 1 nghìn, 1 vạn… con cùng tấn công ngôi nhà bạn thì thế nào?
– Chúng có thể phá hỏng các đồ vật và các cấu kiện gỗ trong công trình.
– Phá huỷ hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử.
– Gây sụt lún cho nền móng công trình.
– Mối gây gãy, đổ, chết cây trồng.

Lý do bắt buộc bạn phải diệt mối phòng tránh rủi ro cho công trình

Cũng như đã nói ở trên bạn không được có nhưng suy nghĩ coi thường loài mối. Sau đây Công ty diệt mối Thành Sinh sẽ giải thích vì sao bạn nên phòng chống và diệt chúng.

Tất cả các nước trên thế giới đều có mối sinh sống, chúng chỉ khác nhau về loài mối, riêng tại Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng.Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Chúng tấn công qua các lớp bê tông nhờ các chất axit có trong miệng và lớp bazơ có trong vôi(hay nói cách khác là nước bọt của mối) cùng với khả năng hoạt động không nghỉ đặc trưng của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và thời gian lâu dài các lớp bê tông sau khi bị mối tấn công sẽ có độ ẩm và lâu ngày tạo thành các vết nứt và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các vật dụng hiện hữu trong nhà hay các công trình xây dựng.
Trước đây không hiểu hết tác hại của mối gây ra, nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy.Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

Diệt mối tận gốc tại tphcm giá rẻ

Mối là một loại động vật sống theo bầy đàn, với thức ăn là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như sàn ván, tủ, bàn ghế,.v.v. Mối tuy nhỏ và yếu xong với số lượng bầy đàn lớn nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của con người, từ việc làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy cho đến việc làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê.

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mốI làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ .
Còn đối với những công trình chuẩn bị xây dựng bạn cũng nên nghĩ tớ trường hợp phòng mối để có thể đảm bảo một cách hoàn hảo nhất cho công trình. Đối với công trình lâu năm nếu không có các biện pháp phòng mối từ đầu rất có thể công trình chưa xong thì đã có mối tấn công.
Do đó: Bất kỳ căn nhà hay công trình xây dựng nào ở Việt Nam cũng đều có nguy cơ bị mối xâm nhập. Khi mối xân nhập vào một công trình xây dựng, nó không chỉ làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ hay các vật dụng có nguồn gốc từ xenlulo như khung cửa gỗ, kệ bếp, sành nhà gỗ, cầu thang gỗ, gác gỗ.v.v. mà nó còn gây ra nhiều tác hại khác như làm rỗng nền công trình, gây sụt lún, dò rỉ nước gây hiện tượng thấm nước, nấm mốc cho tường, làm dơ bẩn tường bởi các đường mui mà chúng đắp để di chuyển, làm rỗng lớp hồ tô tường.v.v.
Lưu ý: Qua quá trình cung cấp dịch vụ chúng tôi thấy rất nhiều người chủ quan cho rằng Nhà có đổ mê bê tông ở đáy móng thì không thể có mối được và mối không thể ăn gỗ căm xe hay gỗ lim, đó là những sai lầm rất có thể gây ra những tổn hại đáng tiếc.

Công ty diệt mối Thành Sinh luôn mang lại cho bạn giải pháp tối ưu

Loài mối nào có khả năng gây hại nhanh nhất.

Mỗi đối tượng; nhà cửa, kho tàng; đê đập và cây… bị các loài mối gây hại ở mức độ khác nhau. Riêng với nhà cửa, kho tàng ở nước ta thì mức độ gây hại nghiêm trọng nhất thuộc về các loài mối thuộc giống coptotermes (còn gọi là mối gỗ ẩm), tiếp theo là các loài thuộc nhóm mối đất, tập trung trong 2 giống Odontotermes và Macrotermes, cuối cùng là nhóm mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.
Các loài mối coptotermes làm tổ ngầm trong nền móng công trình, trong cây, hoặc kết cấu khác của công trình, đường mui chủ yếu là đơn lẻ, chúng hoạt động ở nhiều tầng cao thấp khác nhau của công trình.
Các loài mối đất chỉ làm tổ trong đất, trong tổ luôn có vườn nấm Termitomyces, chúng kiếm ăn chủ yếu ở tầng 1, đường mui thường phủ kín thành lớp trên bề mặt cấu kiện gỗ.
Các loài mối gỗ khô chỉ làm tổ trong các cấu kiện gỗ, số lượng cá thể của một tổ thường chỉ có vài trăm con. Phân thải ra có dạng hạt cải.

Khả năng sinh sản phát triển của loài mối

Mối chúa quả là một cỗ máy sinh sản thực sự. Cả quãng đời trưởng thành của nó được dành cho việc đẻ trứng, với nhịp độ hơn một quả trong 1 phút.
Mối thường sống thành những tập đoàn lớn. Một số xây tổ ở rất cao. Mối chúa và mối vua (nhỏ hơn mối chúa) sống ở trung tâm của tổ.
Mối chúa trưởng thành có một cơ thể khổng lồ giống như khúc dồi, chiều dài 10 cm, và thực sự là cỗ máy đẻ. Đôi khi nó còn đẻ tới hơn 30 trứng trong một phút. Nó không thể cử động và được các mối thợ, dài khoảng 4 cm chăm sóc, nuôi dưỡng.
Mối chúa bắt đầu cuộc đời của mình như một con cái giống với những chiếc cánh. Cùng với nhiều con cái khác và những con đực có cánh, nó bay khỏi tổ, nơi nó đã sinh ra. Đó là sự chia đàn. Nó hạ cánh ở một nơi nào đó, hai cánh tiêu biến và kết đôi với một con đực. Như vậy, chúng đã tạo ra một tập đoàn mới.

Công ty Diệt mối Thành Sinh sẽ ngăn chặn mọi khả năng sinh sản của loài mối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *